Quy nhơn - Bình Định

Tỉnh Bình Định

Là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có diện tích 6.039,56 km², dân số hơn 1,5 triệu người; cách thủ đô Hà Nội 1.065 km về phía Bắc và cách Tp. Hồ Chí Minh 686 km về phía Nam. Tp. Quy Nhơn là trung tâm văn hóa - kinh tế - chính trị của tỉnh Bình Định.
Bình Định sở hữu tài nguyên du lịch đa dạng, từ những bãi biển nhộn nhịp với các khu nghỉ dưỡng biển tuyệt vời, đến những công trình kiến trúc văn hóa Chăm lâu đời cùng những giai thoại gắn liền với hình ảnh người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ, các làng nghề truyền thống từ bao đời và các lễ hội sôi động. Ngày nay còn có vô số hoạt động du lịch hấp dẫn như tắm biển, lặn ngắm san hô, thể thao dưới nước và chơi golf. Vì thế, Bình Định sẽ đảm bảo kỳ nghỉ của bạn thật đáng nhớ.

Nguồn: https://top10quynhon.com/ham-ho/

Thành Phố Quy Nhơn

Năm 1602, cách đây 419 năm, lần đầu tiên trong lịch sử, địa danh Quy Nhơn xuất hiện khi chúa Nguyễn Hoàng đổi tên phủ Hoài Nhơn thành phủ Quy Nhơn và coi đây là đơn vị hành chính cấp tỉnh. Tên gọi mới này có ý nghĩa mong muốn quy tụ về đây những con người hiền tài, nhân nghĩa.

Dự Án Truyền Thông
Quảng Bá Thương Hiệu
Du Lịch Quy Nhơn

Trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài khoa học “Nghiên cứu chiến lược truyền thông phát triển thương hiệu du lịch Bình Định đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” , nhóm nghiên cứu Trường Đại Học Quy Nhơn cơ quan chủ trì cùng Sở Du Lịch Bình Định & các Doanh Nghiệp địa phương thực hiện đề xuất tên thương hiệu, logo và slogan trong bộ nhận diện thương hiệu du lịch Bình Định.

Chơi Video
Tên thương hiệu, logo và slogan

DU LỊCH BÌNH ĐỊNH

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh những con sóng uốn lượn tượng trưng cho khát vọng sáng tạo của con người và hình ảnh di sản văn hóa phi vật thể Võ cổ truyền Bình Định được cách điệu một cách khéo léo cùng hòa quyện và tựu trung trên nền tảng địa danh Quy Nhơn tạo điểm nhấn cho vùng đất được mệnh danh “Miền đất võ”. Với 3 gam màu: Màu xanh chủ đạo của biển đảo; Màu vàng của nắng ấm và sự thịnh vượng và Màu đỏ của tinh hoa văn hóa lịch sử. Tất cả tạo nên một chỉnh thể thống nhất về sự giao hòa giữa văn hóa và thiên nhiên.

Nhóm nghiên cứu Trường Đại Học Quy Nhơn phối hợp Sở Du Lịch Bình Định
cùng Doanh Nghiệp địa phương tham gia thực hiện đề tài.

Chào mừng bạn đến với website truyền thông quảng bá du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

Nội dung trên trang web chỉ nhằm mục đích thông tin quảng bá du lịch. Bất kỳ hiển thị mua bán sản phẩm đều chuyển hướng đến trang web của doanh nghiệp đối tác. 

LIÊN HỆ

Đăng ký nhận tin tức và cập nhật mới nhất

Copyright © 2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by SaveMoney